Home Tin tức Cách Vẽ Anime Chibi Nữ Đơn Giản, Cực Đẹp

Cách Vẽ Anime Chibi Nữ Đơn Giản, Cực Đẹp

by adminkotex
Chibi 1 là gì

Bạn muốn vẽ những bức tranh chibi, anime nhưng lại không có năng khiếu hội họa? Vậy hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách vẽ anime chibi nữ dễ thương một cách dễ dàng nhất.

Làm thế nào để vẽ anime chibi dễ thương thực ra rất đơn giản. Nếu bạn cố gắng tập luyện theo hướng dẫn của chúng tôi. Vì vậy, dù không có năng khiếu vẽ, bạn vẫn có thể tạo ra những hình ảnh anime chibi cực đẹp và dễ thương.

Chibi là gì?

Chibi là tiếng lóng của Nhật Bản có nghĩa là “nhỏ” hoặc “ngắn”. Nó thường được áp dụng cho các đồ vật, động vật hoặc người (ví dụ, một người thấp bé hoặc một đứa trẻ nhỏ).

Khi chibi được sử dụng trong manga và anime, nó có xu hướng mang ý nghĩa tích cực, dễ thương. Nhưng trong thực tế, cuộc trò chuyện của con người có thể không. Trên thực tế, hầu hết thời gian, việc gọi ai đó là chibi đều làm tổn thương cảm xúc của họ. Nhưng nó có thể được sử dụng để thể hiện tình cảm, nếu bạn biết phải nói gì và nói như thế nào.

Cách Vẽ Anime Chibi Nữ Đơn Giản, Cực Đẹp

Cách Vẽ Anime Chibi Nữ Đơn Giản, Cực Đẹp

Hãy suy nghĩ theo cách này: nếu bạn đến gặp ai đó thấp hơn mức trung bình và nói, “Này, anh chàng lùn” hoặc “Này cô bé”, bạn nghĩ họ sẽ phản ứng như thế nào? Rất có thể họ sẽ tức giận một chút (nếu chỉ lặng lẽ trong lòng, chờ trả thù bạn :)))). Nhưng có lẽ không. Tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn với người ấy, đó có thể là một dấu hiệu của tình cảm. Giống như gọi con của bạn là “munchkin.” Một cái tên có thể khó bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Thậm chí khó hơn trong một giây.

Cách vẽ anime chibi dễ thương

Bởi sự dễ thương và cách vẽ anime chibi đơn giản dễ thương. Vì vậy các bộ truyện tranh manga, anime chibi cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Cách vẽ anime chibi dễ thương rất đơn giản. Vẽ phác họa nhân vật không cầu kỳ như các kiểu vẽ khác. Vì vậy, phong cách vẽ chibi cực kỳ phù hợp với những bạn đam mê vẽ nhưng không có năng khiếu.

cute chibi

Cách vẽ anime và chibi có phần giống nhau. Về khuôn mặt, anime và chibi đều có phong cách vẽ giống nhau.

Tuy nhiên, ở phần cơ thể, cơ thể anime được vẽ giống với người thật. Cơ thể chibi được vẽ bằng ½ hoặc ¼ cơ thể anime.

cách vẽ anime chibi dễ thương

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách vẽ anime nữ lạnh lùng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ anime chibi dễ thương đơn giản nhất bằng bút chì. Bạn chỉ cần thực hành 3-5 lần là có thể thành thạo các bước vẽ này. Nó rất đơn giản!

Vẽ đầu

Đối với bước này, hãy vẽ một đường viền thô như một hình tròn. Sau đó, chỉnh sửa và phác thảo hình tròn phác thảo để tạo hình cầu.

Một sự khác biệt giữa cách vẽ anime chibi dễ thương và cách vẽ một người bình thường. Đó là việc thiếu các cạnh sắc nét xung quanh đường viền hàm.

Vì vậy, hãy tập trung vào sự tròn trịa. Vì hầu hết các bộ phận của nhân vật chibi đều mềm mại và tròn trịa.

vẽ đầu

Vẽ đường hướng dẫn

Vẽ theo đường hướng dẫn sẽ giúp bạn vẽ mắt và miệng dễ dàng và cân đối hơn.

Đầu của chibi là một quả cầu. Vì vậy, bạn nên vẽ các đường hướng dẫn theo kiểu dáng cong, chứ không được thẳng.

Bên cạnh đó, đôi mắt của chibi khá to. Vì vậy, đường hướng dẫn ngang phải bằng ⅔ đầu của chibi.

vẽ đường hướng dẫn

Vẽ mắt

Đôi mắt của Chibi thể hiện nhiều cảm xúc nhất. Do đó, bạn hãy vẽ chibi thật to cho đôi mắt của chibi. Thông thường, đôi mắt của chibi chiếm gần như ⅓ khuôn mặt.

Trước khi phác thảo một bộ mắt hoàn chỉnh, hãy kẻ mắt bằng những đường thẳng. Sau đó phác thảo những cảm xúc vui buồn bên trong đôi mắt.

Cách vẽ anime chibi dễ thương về đôi mắt cũng khá giống với cách vẽ mắt thông thường. Bạn có thể tra cứu các cách vẽ mắt trên mạng để tạo thêm chiều sâu cho đôi mắt và thể hiện cảm xúc rõ nét của nhân vật.

Nếu bạn chưa biết cách vẽ mắt. Vậy thì, bạn có thể vẽ một đôi mắt hạnh phúc bằng cách vẽ hai dấu lớn và nhỏ đối diện “> <”. Hoặc vẽ buồn bằng cách vẽ 2 chữ cái “TT”.

cách vẽ anime chibi dễ thương vẽ mắt

Vẽ miệng

Để vẽ miệng, bạn có thể vẽ ngược dấu “^”; Hoặc bạn có thể vẽ miệng như vẽ người thật mà bạn vẫn thường vẽ.

Trong hình ảnh anime và chibi, mũi không được vẽ. Vì vậy trong cách vẽ anime chibi dễ thương của chúng tôi hôm nay, chúng tôi sẽ không hướng dẫn các bạn vẽ mũi.

Nếu bạn muốn vẽ mũi, bạn có thể sử dụng một chấm nhỏ để đại diện cho mũi.

vẽ miệng của chibi

Vẽ tóc

Bạn có biết làm thế nào để vẽ tóc anime chưa ? Để vẽ được mái tóc cho anime, hãy vẽ một khung viền quanh đầu. Sau đó, bạn chỉnh sửa để tạo kiểu tóc. Phần đuôi tóc, bạn nên kẻ những đường sóng để tạo cảm giác tóc như thật.

làm thế nào để vẽ anime chibi dễ thương vẽ tóc

Vẽ cơ thể

Bạn không cần phải chia tỷ lệ cơ thể khi vẽ cơ thể chibi. Đối với cách vẽ anime chibi dễ thương này, bạn không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào như vẽ người.

Nếu bạn muốn vẽ chibi người lớn thì chỉ cần vẽ chân dài hơn. Tất cả các phần khác bạn giữ nguyên bản.

Cái cổ

Khi vẽ cổ anime, bạn hãy vẽ cho nó thật ngắn và mỏng thôi nhé. Trong vẽ chibi, cổ không quá quan trọng. Vì vậy, bạn có thể không vẽ cổ.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng phần đầu và phần thân kết nối đúng vị trí.

Đôi vai

Để vẽ vai anime, bạn chỉ cần vẽ 2 đường dốc xuống. Bạn không nên vẽ vai quá rộng.

Vẽ rộng vai sẽ tạo hiệu ứng gồ ghề hơn và sẽ giảm bớt độ dễ thương.

Tay và chân

Chân tay trong anime chibi quá gầy sẽ khiến nhân vật trông già đi. Vì vậy, bạn hãy vẽ tay và chân tương đối dày.

Bạn không nên vẽ ngón tay, ngón chân quá chi tiết trong cách vẽ chibi. Bàn chân và bàn tay của bạn chỉ nên được vẽ thành hai hình: Ngón cái và bốn ngón tay hoặc vẽ một hình tròn để tượng trưng cho bàn tay và bàn chân.

vẽ chibi cơ thể

Phụ kiện vẽ

Cách vẽ đặc trưng cho từng nhân vật chibi là vẽ các phụ kiện của nhân vật khác nhau. Vì vậy, khi vẽ phụ kiện chibi, hãy phóng đại hình ảnh phụ kiện của chúng.

Ví dụ, nếu nhân vật chibi của bạn đeo kính nhiều, hãy làm cho chúng lớn hơn. Nếu nhân vật có mái tóc dài, hãy để tóc dài hơn nữa. Điều này cũng áp dụng cho quần áo của nhân vật.

Bằng cách vẽ anime chibi đơn giản dễ thương chúng tôi giới thiệu đến các bạn hôm nay. Bạn đã có thể tạo nhiều nhân vật chibi girl hoặc chibi boy khác nhau.

phụ kiện vẽ

Những lưu ý khi vẽ anime chibi nữ dễ thương

Cách vẽ anime chibi dễ thương của chúng tôi là một trong những cách dễ nhất để vẽ anime chibi. Tuy nhiên, trong khi vẽ chibi, người vẽ thường mắc một số lỗi.

Vì vậy, bạn đọc hãy tiếp tục theo dõi các mẹo khi vẽ chibi để tránh mắc phải sai lầm nhé.

  • Đầu của nhân vật anime chibi boy hoặc chibi anime girl có hình cầu, không phải hình tròn.
  • Đầu của chibi thường lớn hơn cơ thể.
  • Khi vẽ cơ thể chibi, hãy tập trung vào sự mềm mại và bỏ qua các quy tắc thông thường về xương khớp.
  • Nếu bạn muốn vẽ các nhân vật trưởng thành, hãy nhấn mạnh các đường cong xung quanh ngực, eo và hông.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Cách Vẽ Anime Chibi Nữ Đơn Giản, Cực Đẹp , hãy luôn theo dõi https://kotexhangngay.com/ để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

You may also like

Leave a Comment