Sàn gỗ Egger – Thương hiệu sàn gỗ số 1 Châu Âu

Sàn gỗ Egger – Thương hiệu sàn gỗ số 1 Châu Âu

Sàn gỗ Egger hay còn được gọi là sàn gỗ Đức ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thị trường sàn gỗ nói chung và thị trường sàn gỗ công nghiệp nói riêng. Nhận được sự tin tưởng của số đông khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt với chất lượng và thẩm mỹ cao cấp.

Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2016, sàn gỗ Egger được Gia Hoàng phân phối chính ngạch đến tay người tiêu dùng với 3 dòng sản phẩm chính là sàn gỗ 8mm gia đình, sàn gỗ 8mm Aqua, sàn gỗ 11mm chịu lực và hơn 30 mẫu mã thiết kế khác nhau.
                                                               Các dòng sản phẩm sàn gỗ Egger
Thương hiệu sàn gỗ Egger đã và đang nhanh chóng lớn mạnh với doanh số bán ra trên thị trường luôn đứng top 1, giữ vững tên mình trên bảng vàng thương hiệu các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp.
                                                                       Sàn gỗ chống trầy AC5
Sàn gỗ Egger mang đến những tiêu chuẩn Châu Âu trong cùng một sản phẩm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sàn đạt chuẩn PEFC và BLAUER ENGEL về chứng nhận thân thiện với môi trường, Egger cam kết sử dụng nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên, 0% PVC và các chất độc gây hại cho môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.
                                                                      Sàn gỗ Egger Gia Hoàng
Sàn gỗ Gia Hoàng là trung tâm phân phối chính thức sàn gỗ Egger tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm được cam kết về chất lượng cũng như các quy chế bảo hành bảo trì theo đúng chuẩn của nhà sản xuất. Đội thi công lắp đặt được đào tạo và nhận chứng chỉ lắp đặt sản phẩm Egger, đảm bảo công trình của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất.
                                                                                                                                                         Gia Hoàng Co,.Ltd

No Comments

Leave a Reply

Kết nối với Sàn Gỗ Thương Hiệu

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI


Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết vào bảng sau để liên hệ với chúng tôi.

Giờ làm việc:

Thứ 2-Thứ 7 8h00 am - 5h00 pm

Điện thoại:

Hotline: 090.267.8225 - 090.914.5623

Địa chỉ:

713/29/9 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM

SEND EMAIL