Mua sàn gỗ chịu nước chống mối mọt giá bao nhiêu là tốt?

Sàn gỗ chịu nước chống mối mọt nào giá hợp lý đang là câu hỏi của rất nhiều gia đình khi tìm mua sàn gỗ. Vì thị trường hiện nay đang có rất nhiều sự lựa chọn nhưng giá thành cao khiến nhiều người ái ngại tìm mua. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ tổng hợp giá sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp các dòng chịu nước kháng mọt tốt nhất trong từng phân khúc để bạn có thể thoại mái tân trang không gian nhà mình.

Dưới đây là những dòng sàn gỗ chịu nước chống mọt tốt nhất mà cá lại vô cùng hợp lý được sử dụng phổ biến kèm mức giá tốt nhất thị trường được cập nhật tại sàn gỗ Gia Hoàng. Mời bạn đọc tham khảo.

1. Sàn gỗ tự nhiên chịu nước, kháng mọt :

a. Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tự nhiên :

Bề mặt sàn gỗ Gõ Đỏ sang trọng
Bề mặt sàn gỗ Gõ Đỏ sang trọng

Đây là dòng sàn gỗ có khả năng chống mối mọt tốt nhất nhờ đặc tính mùi sắc khiến sâu bọ tránh xa, gỗ Gõ Đỏ nguyên khối thường được sử dụng để làm tủ tường cao cấp, tinh dầu nhựa cây cùng lignin tự sinh giúp cho mật độ gỗ liên kết siêu cấu trúc, nhờ đó mà khó bị phá vỡ với ảnh hưởng của nước hay đô ẩm, thoải mái lau chùi bằng nước.

 • Giá sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên Solid nguyên chất : 1.020.000 vnđ/m²
 • Gõ Đỏ ghép FJL : 680.000 vnđ/m²
 • Len tường gỗ : 160.000 vnđ/m²

b. Sàn gỗ Căm Xe nhập khẩu :

Không gian sàn gỗ Căm Xe
Không gian sàn gỗ Căm Xe

Gỗ Căm Xe dùng trong sản xuất ván sàn tốt nhất được nhập khẩu từ Lào, được gia công với quy cách thông dụng 15mm có độ dài từ 450 – 1200mm theo chuẩn chung và qua quy trình hấp sấy khử trùng sơn bảo vệ bề mặt 4 – 6 lớp UV giúp sàn gỗ gia tăng khả năng chịu nước đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tuy nhiên nên tránh để ngập hoặc tiếp xúc liên tục lâu dài với nước.

 • Sàn Căm Xe Solid tự nhiên : 795.000 vnđ/m²
 • Sàn gỗ Căm Xe FJL : 670.000 vnđ/m²
 • Len tường gỗ Căm Xe : 160.000 vnđ/m²

2. Sàn gỗ công nghiệp bảo hành chịu nước mối mọt :

a. Sàn gỗ Egger nhập khẩu Đức bảo hành cả khi ngập nước :

Sàn gỗ Egger Aqua có hạn mức bảo hành chịu nước vĩnh viễn
Sàn gỗ Egger Aqua có hạn mức bảo hành chịu nước vĩnh viễn

Sự phát triển của khoa học và công nghệ khiến một số dòng sàn gỗ chuyên dụng có khả năng chịu nước vượt trội hơn với sàn tự nhiên như : Sàn gỗ Egger Aqua ( Sàn gỗ Đức ) Chịu ngập nước lên tới nhiều ngày đi kèm gói bảo hành hư hỏng do nước.

 • Sàn gỗ Egger Aqua siêu chịu nước : 445.000 vnđ/m²
 • Len tường : 30.000 vnđ/m²

b. Sàn gỗ Robina Malaysia bảo hành mối mọt :

Thực nghiệm sàn gỗ Robina chịu nước
​Thực nghiệm sàn gỗ Robina chịu nước

Giờ đây các dòng sàn gỗ công nghiệp cũng được tích hợp khả năng chống mối mọt tùy vào các dòng sàn gỗ công nghiệp có giới hạn khác nhau. Với các dòng chuyên dụng tận dụng cốt gỗ tự nhiên chống mối như sàn gỗ công nghiệp ROBINA ( Malaysia ) Có cốt HDF chống mối đi kèm gói bảo hành hư hỏng từ mối mọt lên tới 25 năm.

 • Sàn gỗ Robina 8mm : 320.000 vnđ/m²
 • Sàn gỗ Robina 12mm : 500.000 vnđ/m²
 • Len tường : 30.000 vnđ/m²

c. Sàn gỗ Povar cốt xanh Việt Nam :

Sàn gỗ Povar mẫu mã đẹp
Sàn gỗ Povar mẫu mã đẹp

Dù được sản xuất và phân phối nội địa nhưng sức ảnh hưởng của những dòng sàn gỗ cốt xanh vẫn là một điều mới mẻ nhưng mang hiệu ứng tốt, nhờ sự kết hợp của bộ đồng oxit mà khả năng liên kết gỗ siêu cao, chống được ẩm và nhờ vậy mà cốt gỗ cứng chống được cả mối mọt.

 • Sàn gỗ Povar cốt xanh : 228.000 vnđ/m²

Các lợi ích mà vật liệu ván sàn mang lại giúp sàn gỗ ngày có thị phần càng cao, Lựa chọn sàn gỗ có độ an  toàn và công năng sử dụng tốt luôn là điều mong muốn từ khách hàng sử dụng. So với các vật liệu khác sàn gỗ có tính cạnh tranh và dần chiếm thị phần rất lớn. Nước và mối mọt gần như không còn là nỗi lo lắng khi sử dụng ván sàn gỗ thời đại hiện nay, tất nhiên dựa trên công năng và điều kiện sử dụng chúng ta cần lựa chọn loại ván sàn phù hợp nhất.

Công ty TNHH XD SX TM Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 – 0905.44.55.05
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: https://cuahangsango.com

No related posts.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb