Tham quan xưởng sàn gỗ Gõ Đỏ cao cấp

Hiện nay xét theo dòng sàn gỗ tự nhiên phân khúc cao cấp hiếm có cái tên nào vượt mặt được sàn gỗ Gõ Đỏ về khoản thẩm mỹ hay chất lượng. Nhờ vậy mà thị hiếu người dùng chưa bao giờ bị nguội với sàn gỗ Gõ Đỏ. Tại xưởng sàn gỗ Gia Hoàng, các sản phẩm về Gõ Đỏ luôn được đảm bảo về nguyên liệu và tính gia công hoàn hảo.
Thực tế sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên giá xưởng
Xưởng sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên Gia Hoàng được trang bị các công cụ hiện đại tân tiến nhất được nhập khẩu từ nước ngoài về, đội thợ gia công sàn gỗ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đặc biệt tại xưỡng sàn gỗ Gõ Đỏ Gia Hoàng nhập khẩu nguyên liệu và đưa đến tay khách hàng không qua môi giới hay đại lý, được cung cấp chính ngạch từ xưởng nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường.

Tại sao nên chọn mua sàn gỗ Gõ Đỏ giá rẻ tại xưởng?

Với không ít gia đình Việt, việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên là một nhu cầu không thể thiếu trong thời đại hiện nay, nên việc săn đón sàn gỗ Gõ Đỏ bằng bất cứ giá nào là điều dễ dàng bắt gặp, nhưng nếu không lợi về tài chính bạn vẫn có thể sở hữu sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ khi đến mua tại xưởng.
 Xưởng sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên
Ưu điểm của việc mua sàn gỗ Gõ tự nhiên tại xưởng là giá thành rẻ hơn rất nhiều khi bạn tiến hành mua qua trung gian hay công ty nội thất bên thứ 3, bởi vì sàn gỗ Gõ Đỏ vẫn là dòng nội thất thuộc hàng gỗ quý hiếm nên việc gia công đòi hỏi tay nghề cao, bạn có thể mục sở thị tay nghề gia công của thợ xưởng, từ đó có quyết định nên mua tại đây hay không?

Tham khảo chi tiết tại : Bảng giá sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên cập nhật 2019

Bên cạnh đó nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ hiện nay tại Việt Nam là tương đối khan hiếm, đa phần được nhập khẩu từ Lào và Nam Phi, trong đó gỗ Gõ Đỏ Lào đắt hơn gần rưỡi so với Gõ Nam Phi, cho nên nếu bạn có ý định mua sàn gỗ Gõ Đỏ Lào thì nên tham khảo kỹ lưỡng bề mặt để tránh mua hớ hàng, nếu mua tại xưởng sản xuất bạn sẽ dễ dàng phân biệt khi mục sở thị phôi gỗ nguyên khối.

Địa chỉ xưởng sàn gỗ Gõ Đỏ giá rẻ nằm ở đâu?

Nếu yêu thích sàn gỗ Gõ Đỏ chắc hẳn bạn đã từng nghe qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng, đây là công ty nội thất sở hữu quy mô xưởng sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ bật nhất tại vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, nguyên liệu sản xuất đa phần được nhập từ Lào và Nam Phi.
 Xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ
Những công trình sàn gỗ Gõ Đỏ dưới bàn tay gia công tỉ mỉ của thợ xưởng Gia Hoàng đều mang đến vẻ đẹp cưc sang, lên màu vô cùng thẩm mỹ, đẹp mắt và có khả năng gợi không gian cuốn hút người xem, được đánh giá rất cao khi bàn giao bảo hành cho chủ nhà.
 Xưởng gỗ Gõ Đỏ Gia Hoàng

Không cần dong dài nhiều lời, hãy đến ngay sàn gỗ Gia Hoàng để mục sở thị sản phẩm ván sàn Gõ Đỏ giá tại xưởng cùng dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và giá định.

Công ty TNHH XD SX TM Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 – 0905.44.55.05
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: https://cuahangsango.com

No related posts.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb