bỏ chân vô máy nghiền đất

Bệnh viện Việt-Đức đã tiếp nhận một trường hợp tai nạn lao động trọng được khiêng đến bệnh viện cùng chiếc máy nghiền đất làm gạch trong tình trạng nguy kịch:
Toàn bộ chân bên trái của anh bị thọc sâu vào trong máy và bị máy nghiến nát hoàn toàn , Bệnh nhân là anh Nguyễn Văn T, 20 tuổi, công nhân làm việc cho cơ sở sản xuất gạch tư nhân tại Nhị Châu, Thanh Trì, Hà Nội.Trong quá trình sử dụng sử dụng máy nghiền đất làm gạch, anh T. dùng chân đạp đất vào phễu máy nghiền, do bất cẩn đã để tụt chân vào phễu máy và bị máy cuốn toàn bộ chân trái tới ngang 1/3 trên đùi.


Vì không thể gỡ được chân ra khỏi máy,nên cơ sở đã vận chuyển cả nạn nhân và chiếc máy nghiền đất nặng gần 1 tấn đến cấp cứu tại bênh viện Việt-Đức. Ở phòng Hồi sức cấp cứu của khoa Khám bệnh, các bác sỹ Gây mê hồi sức, phẫu thuật viên đã khẩn trương có mặt phối hợp cùng các bác sỹ và y tá khoa Khám bệnh tiến hành xử lý phẫu thuật cắt cụt đùi trái tại phễu máy cho bệnh nhân.Ngay sau đó, bệnh nhân được chuyển tới phòng mổ Cấp cứu để thực hiện tiếp ca phẫu thuật thường quy.

Tại đây, bệnh nhân được hồi sức, truyền máu kịp thời và ca mổ đã hoàn thành.Hiện tại bệnh nhân tỉnh táo, tình trạng ổn định các thông số xét nghiệm ở mức bình thường. Đây là ca tai nạn lao động thứ tư do máy ép đất làm gạch, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bệnh nhân, mà bệnh viện tiếp nhận

do bất cẩn trong sản xuất, không chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về bảo hộ, an toàn lao động.

TINVIP-BUONDON.COM

No related posts.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb