Sốc vì clip trẻ em học làm “chuyện người lớn”

Sốc vì clip trẻ em học làm “chuyện người lớn”

06/05/2011 15:47

- Trong clip xuất hiện hình ảnh cặp bé trai, bé gái (khoảng dưới 10 tuổi) đứng giữa hành lang thực hiện những động tác bắt chước như thật của người lớn. Nhiều bạn đọc xem xong clip này đã phải lắc đầu ngao ngán.

Theo thông tin từ cộng đồng mạng, clip này có mặt trên youtube vào ngày 3/5 với tiêu đề “clip 10x làm tình, ăn cháo lưỡi nơi công cộng” được một thành viên biệt hiệu namgia1212 đẩy lên. Tuy nhiên, chưa có thông tin chắc chắn rằng cậu bé trong phim là người Việt hay người một nước Châu Á khác.

Clip kéo dài 40 giây. Nội dung diễn tả cảnh 2 cháu bé đang ở độ tuổi 10x đang học đòi “làm người lớn” với những động tác như trong phim “cấm trẻ em dưới 18 tuổi”.

Trong clip, 2 nhân vật chính này đứng ở giữa hàng lang lên xuống trên bậc cao nhất. Xung quanh tiếng xe cộ, tiếng ồn vẫn phát ra liên hồi. Cả 2 cháu bé này vẫn mặc bộ quần áo phông dành cho tuổi nhi đồng.

Một cảnh được chụp lại từ clip gây sốc trên mạng.

Hai “diễn viên” 10x này không biết vô tình hay có sự hướng dẫn nào từ phía người lớn đứng đó mà liên tục chủ động bắt chước những “động tác người lớn”.

Một độc giả khi xem xong đoạn clip này đã không giấu được sự bức xúc nói: “Không biết hai đứa trẻ này ở nhà bố mẹ và nhà trường nó giáo dục như thế nào mà để chúng có những hành động như thế. Thật không thể chấp nhận được!”

Bàn luận về những cảnh trong clip này, một độc giả có nickname tkmai chia sẻ, xem xong clip này mình thực sự bị sốc. Sốc bởi 2 cháu bé trong clip này còn quá nhỏ. “Có lẽ chúng bị ảnh hưởng của phim ảnh không lành mạnh”, nickname này phán đoán.

Hiện cộng đồng mạng vẫn chưa xác định được danh tính và khu vực xuất hiện hình ảnh trong clip của 2 cháu bé này. Cũng chưa có một thông tin nào xác nhận nguồn gốc clip này là của Việt Nam hay một quốc gia nào. Tuy nhiên, clip dấy lên một sự phẫn nộ, bức xúc đối với những bậc phụ huynh và cộng đồng mạng.

TinVip-BUonDon.COm

No related posts.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb