Sao việt bikini>>??

Một bộ ảnh của ba người mẫu Bắc Linh, Thùy Linh và Khánh Phương đã chụp trong sân bóng, sau khi được tung lên mạng bị người xem phản đối kích liệt vì bộ ảnh dạng này đã được các mỹ nhân Trung Quốc thực hiện từ rất lâu rồi. Trong bộ ảnh đó họ chụp ngoài sân bóng sình lầy thực sự, các pha tranh chấp, góc máy…rất đẹp. Còn bộ ảnh này chụp trên sân bóng mini cỏ nhân tạo, sử dụng photoshop giả tạo nhìn thấy rõ…

Làm nghệ thuật cái cần nhất là ý tưởng, nhưng trong nghệ thuật Việt, các sao cứ đua nhau “đạo ý tưởng” từ người khác, phải chăng do tính lười suy nghĩ hay do học hỏi không biết chọn lọc. Việc đào ý tưởng đã được lên án từ lâu, tuy nhiên không giảm mà ngày càng có dấu hiệu rõ rệt hơn.

Dẫn bóng đến tận khung thành mà chân còn sạch trơn khi bóng đầy bùn sình

Dùng giầy cao gót để đá bóng ?

(Ảnh: Ngoisao.net)

Một vài ảnh của mỹ nhân Trung Quốc:

(Ảnh: Bongda.com.vn)

Dẫu biết người Việt không thiếu tính sáng tạo, nhưng họ luôn chạy theo những gì không thuộc về mình, tại sao không tạo riêng cho mình một phong cách mới ? Học tập bắt chước người khác không phải là xấu, nhưng phải biết chọn lọc cho phù hợp với bản thân mình. Đã vậy, đạo ý tưởng của người khác, nhưng sao Việt lại dùng giầy cao gót để đá bóng thì quả thật không còn gì để bàn cãi nữa.

No related posts.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb