clip nữ sinh nguyễn du đánh bạn bất tỉnh

Ngày hôm nay, trên Youtube xuất hiện một video với tựa đề “Nữ sinh Nguyễn Du đánh nhau”. Đoạn clip dài khoảng 3 phút quay lại cảnh các nữ sinh đánh hội đồng một thiếu nữ đến bất tỉnh, các bạn khác phải đỡ dậy. Ngoài hành động đánh bạn dã man, trong clip này các em còn sử dụng những từ ngữ rất thô tục và tự xưng mình là “đại ca trường Nguyễn Du”.

Ảnh chụp từ clip
Trong đoạn clip, một nhóm học sinh nữ cố gắng dùng hết sức bình sinh để túm tóc, dùng chân đạp liên tiếp vào mặt một nữ sinh. Không những thế, hai nhân vật chính trong clip này trong lúc đánh nhau đã liên tiếp văng những lời lẽ vô cùng thô thiển.
Theo những thông tin ban đầu, những nữ sinh tham gia trong video đánh bạn trên có thế là những học sinh ở Nam Trung Bộ. Ghi nhận từ clip, các em nam tham gia quay phim vụ ẩu đã này có thể đã có hơi men trong người, khi đánh bạn, các em sử dụng những từ ngữ hết sức thô thiển, khi có một người phụ nữ chở con đi qua, một số nam sinh này còn bảo “tránh ra đi, đập cái chết giờ”. Ngoài ra, còn một số từ ngữ không tiện đưa lên trong bài viết này!
Xem video clip:
COI CLIP TẠI ĐÂY

Clip đã được cắt bỏ phần tự xưng mình là “đại ca trường Nguyễn Du” vì đoạn sau chửi thề mà theo tôi thì chưa bao giờ “được” nghe chửi đến mức như thế.
Nạn bạo lực học đường đang ngày càng lan rộng, các băng nhóm được hình thành ngày một nhiều, các vụ đánh nhau diễn ra công khai ở trong trường và những nơi đông người. Dường như, với chúng, bạo lực là một phần tất yếu của học đường!

Related posts:

  1. Clip Nữ sinh đánh bạn cởi áo dưới ruộng
  2. Clip sex nữ sinh lớp 10 ở Trà Vinh
  3. Clip sex của Học Sinh cấp 3 bị phát tán
  4. HOT HOT CLIP Sự thật về đoạn “phim sex” nữ sinh Vĩnh Phúc
  5. Shock clip sex của nữ sinh lớp 10 ở Trà Vinh
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb