7 thói quen xấu khi lên giường

7 thói quen sau sẽ mang đến những điều không hay khi ‘yêu’.
Bạn có hay tắt đèn trước khi “lâm trận” không? Có hay nói dối với bạn đời rằng “trận chiến” vừa rồi thật tuyệt vời, dù bạn không hề cảm thấy thế….?
Đó là một trong vài thói quen xấu của đa phần phụ nữ (đàn ông) trước và trong quá trình quan hệ, mà bạn nên tập loại bỏ dần.
Cuộc sống tình dục là một nhu cầu tình cảm rất thú vị và đầy trải nghiệm đồng thời giúp bạn thăng hoa hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ luôn thỏa mãn nếu loại bỏ những thói quen sau:
1. Nhút nhát khi trên giường
Nhút nhát có thể là một phần đức khiêm tốn của người phụ nữ. Trong cuộc sống hàng ngày trông bạn sẽ thùy mị hơn, nhưng hãy bỏ qua tính cách đó khi bạn đang trên giường với người tình. Ưu điểm lại hóa thành nhược điểm khi trên giường sẽ làm bạn không thoải mái đâu. Đàn ông dù bảo thủ và gia trưởng họ cũng không thích người phụ nữ của mình cứ đan tay trước ngực tỏ vẻ e thẹn.
Đó là một phần “quyền lợi” của bạn, bạn có quền đòi hỏi và thể hiện. Hãy mạnh dạn và thẳng thắn. Bạn có thể đạt được điều mình khao khát.
2. Không thích “làm nhanh, kết thúc gọn”
Với nhiều người, khúc dạo đầu rất quan trọng. Họ thích từ từ hưởng thụ. Nhưng nhiều khi thời gian không cho phép, bạn nên thích nghi với từng hoàn cảnh. Linh hoạt hơn dù là “nhanh” hay “chậm”.

7 thói quen xấu khi lên giường, Nghệ thuật yêu, Tình yêu -  Giới tính, thoi xau khi len giuong, tinh yeu gioi tinh, lam tinh, an ai, vo chong, sex, chuyen ay
Sự nồng nhiệt, nhanh chóng đôi khi đem lại cảm xúc thú vị. (Ảnh minh họa)

3. Giữ nguyên vị trí “thường dùng”
Điều này xảy ra nhiều ở các cặp vợ chồng, với tư thế và vị trí không thay đổi. Thói quen này dễ làm cho đôi bên cảm thấy đơn điệu, nhàm chán.
Nếu là phụ nữ, bạn cũng đừng ngần ngại thay đổi, hay sáng tạo. Điều đó làm cho cuộc sống chăn gối của hai vợ chồng bạn phong phú hơn nhiều.
4. Thời gian, hay địa điểm phải cố định
Bạn nghĩ nó phải là trong phòng ngủ, vào buổi tối của riêng hai người? Như vậy không khác gì niềm hưng phấn tột cùng của hai người phải được lập trình như lên kịch bản sẵn. Khi không có ai, thì nhà tắm hay phòng khách cũng khiến bạn cảm thấy một không gian mới, lạ hơn, thú vị hơn.
5. Sex trong bóng tối
Rất nhiều phụ nữ chỉ thích mọi thứ xung quanh chìm trong bóng tối. Có rất nhiều lý do, và một trong những lý do quan trong là họ không tự tin “lõa thể” trong ánh sáng bao phủ cả căn phòng trước mặt bạn tình. Nhưng theo một nghiên cứu, người đàn ông rất thích ngắm nhìn cơ thể người phụ nữ anh ta yêu một cách trọn vẹn, rõ ràng ngay cả khi đang “quan hệ”.

7 thói quen xấu khi lên giường, Nghệ thuật yêu, Tình yêu -  Giới tính, thoi xau khi len giuong, tinh yeu gioi tinh, lam tinh, an ai, vo chong, sex, chuyen ay
Khi sex nên thật thoải mái (Ảnh minh họa)

6. Bắt chước phim hay truyện
Tình dục nhiều khi là sự thăng hoa của tình yêu. Bạn không cần phải bắt chước ai hay làm giống như đôi tình nhân trên phim. Nó sẽ khiến bạn long ngóng, vụng về và điều đó không mang lại kết quả tốt. Hãy tự nhiên.
7. Đàn ông là người chủ động
Hãy gạt bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu. Bạn yêu hay bạn có nhu cầu. Bạn hãy thể hiện bạn có kiểm soát được mọi việc và khiến bạn tình cảm thấy dễ chịu. Nhu cầu tận hưởng của hai bên là như nhau. Không có việc chỉ có các “ngài” thực hiện, mà đôi khi bạn cũng nên chủ động. Sẽ tạo cảm giác mới lạ.
8. Căng thẳng như đi đánh trận thật
Bạn có thể cười sảng khoái ngay cả trên giường. Đừng quan trọng hóa vấn đề. Vui vẻ sẽ giúp bạn hưng phấn sớm hơn, tránh được những tình huống khó xử.
9. Im lặng trong cả quá trình
Những lời khen ngợi bạn tình. Hay cả những cảm xúc, nếu muốn bạn có thể nói ra. Không nên im lặng. Nó sẽ hữu ích và mang lại cảm giác dễ chịu cho cả hai.
Tóm lại, hãy luôn là người phụ nữ tự tin, đừng để ý tới những điểm trên cơ thể mình mà bạn cho rằng đó là những khuyết điểm. Bạn hãy thể hiện mình là người phụ nữ luôn được khát khao. Tự tin và duyên dáng, bạn đã thành công rồi.

Read more: http://blog.xemtiep.com/2011/04/7-thoi-quen-xau-khi-len-giuong.html#ixzz1K86Z81Rf

No related posts.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb