6 tuổi bị hiếp dâmCháu D bị tổn thương vùng kín khá nặng, các bác sĩ phải  phẫu thuật và khâu nhiều mũi – Một cán bộ khoa phụ sản Bệnh viện Sóc  Trăng cho biết.

Sáng 16/4,  chúng tôi vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng thăm cháu D.T.M.D (6  tuổi, hiện đang học lớp 1, trường Tiểu học phường 9, ngụ tại đường 30-4,  khóm 5, phường 9, TP Sóc Trăng) bị đối tượng Lý Hữu Nghĩa (18 tuổi, ngụ  cùng địa phương) hiếp dâm.

Theo một cán bộ khoa phụ  sản của bệnh viện đa khoa Sóc Trăng: Tổn thương vùng kín của cháu D khá  nặng, các bác sĩ phải phẫu thuật và khâu nhiều mũi. Hiện tại, sức khỏe  của cháu đã tương đối ổn nhưng các bác sĩ vẫn lo cháu bị di chứng về  sau.

Nhìn bé D người gày gò, ốm yếu đang mân mê mấy  món đồ chơi bằng nhựa có phát ra âm thanh, chúng tôi không khỏi xót xa.

Bé 6 tuổi bị hiếp dâm tổn  thương vùng kín khá nặng
Cháu D đang được điều trị  tại bệnh viện. Ảnh: X.L

Chị  Trịnh Thu Ngọc, mẹ của đối tượng Lý Hữu Nghĩa cũng có mặt tại bệnh viện.  Chị cho biết ,từ hôm cháu D vào viện đến nay chị luôn có mặt ở bệnh  viện để thăm và chăm sóc cháu. Chị ngậm ngùi kể: Chồng mất sớm nên chị  một mình nuôi 3 đứa con. Sau khi chị đi bước nữa, gia đình bên chồng cũ  của chị nhận nuôi người con trai lớn (anh của Lý Hữu Nghĩa), còn cô con  gái út ở với chị, hiện đang làm cho một công ty ở TP.HCM. Riêng Nghĩa  được ông bà ngoại nhận nuôi.

Nghĩa được ông bà rất  thương và chiều chuộng. Học hết lớp 3, Nghĩa bỏ học ở nhà, dù chị Ngọc  và ông bà động viên Nghĩa học tiếp nhưng “nói mãi mà nó không chịu nghe  nên phải chịu thua”, chị Ngọc buồn rầu tâm sự.

Không  học hành tới nơi tới chốn, không việc làm, Nghĩa chỉ biết giúp người  thân bán cá ngoài chợ Sóc Trăng, còn rảnh rỗi là theo bạn bè đi chơi cho  tới khuya mới về nhà.

Chị Ngọc kể tiếp: Hôm Nghĩa  giở hành vi đồi bại với cháu D, chị đang ở huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng thì  nhận được điện thoại của người thân báo cho biết tin động trời.

“Con mình gây tội thì phải chịu tội. nhưng cháu D quá bé  bỏng mà phải gánh chịu nỗi đau quá lớn, là người mẹ, tôi cũng đau lòng  lắm chú à. Tôi chỉ mong sao cháu sớm bình phục, trở về với cuộc sống  bình thường. Tôi và gia đình cháu cũng là hàng xóm với nhau cả, đâu ngờ  con mình nó lại ra nông nỗi này. Tôi chỉ buồn là mình không dạy được con  để nó làm bậy. Nhiều lần tôi khuyên răn mà nó không nghe. Bây giờ cứ để  pháp luật trừng trị đúng với tội của nó thôi”, chị Ngọc sụt sùi.

Theo chị Ngọc, trước khi gây ra sự việc đau lòng cho cháu  D, Nghĩa đi nhậu với bạn bè khá nhiều nên có thể “không làm chủ được  mình”.

Read more: tinvip.buondon.com

No related posts.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb