Cà Phê Thác Loạn HCM

“Có khách!”. Người  thanh niên gác cửa nói vọng vào. Một cậu học sinh bước vào, để phạch  chiếc ba lô trên bàn, ngả lưng ra ghế, lim dim mắt. Từ bên trong, 2 tiếp  viên trên người chỉ che hai mảnh vải, mang ra 3 ly cà phê và ngồi xuống  bên cạnh…

Chỉ  trong chốc lát, quần áo trên người khách bị lột sạch, hai tiếp viên  cũng trần như nhộng… Đây là hình ảnh đầu tiên chúng tôi nhìn thấy khi  đến làm khách tại quán cà phê Thủy Tú trên đường Minh Phụng, phường 9,  quận 11 – TPHCM vào trưa 28/3.

“Phố” kích dục

Quán  cà phê Thủy Tú bên ngoài luôn có 2 thanh niên trực, ngoài nhiệm vụ giữ  xe họ kiêm luôn việc trông coi “an ninh” trong quán.

Quán  này có khoảng 20 bàn với khoảng hơn 10 tiếp viên ăn mặc mát mẻ, sẵn  sàng phục vụ khách “tới bến” nên được giới ăn chơi bình chọn là “điểm  thác loạn” nhất. Chúng tôi chia nhau mỗi người ngồi một bàn.

Hai  tiếp viên ngồi với chúng tôi liên tục dùng những động tác, lời nói khó  tả để… mời gọi. Thỉnh thoảng lại có một vài tiếp viên không mảnh vải che  thân chạy qua chạy lại như để khêu gợi khách.

Trong  bóng tối lờ mờ, tiếng rên rỉ của các cô gái mỗi lúc một lớn. Cách chúng  tôi 2 bàn, một khách vừa bước vào đã được “đón tiếp” chu đáo: “Thêm một  em nữa đi anh?”.

Tiếp viên cà phê Thủy Tú đang phục vụ khách. Ảnh: Thành Đồng

Nói  rồi, cô gái này kê một chiếc ghế ngồi đối diện, hai chân vắt lên… vai  khách và bắt đầu mơn trớn… Chúng tôi gọi tính tiền nước để rút lui thì  chủ trấn an: Các anh cứ yên tâm, cứ ngồi uống nước, bảo đảm không ai  dám đến quấy rầy đâu!? Chúng tôi hứa hôm sau sẽ quay lại. Giá hai chai  trà xanh không độ 100.000 đồng.

Đường  Minh Phụng nằm trên địa bàn quận 11 dài chưa đến 2 km nhưng có đến gần  chục quán cà phê thác loạn giống Thủy Tú, như Thy Thy, Ánh Hồng, Mi Mi…

Đặc  điểm của các quán này là bên ngoài được trang trí có vẻ huyền bí, ánh  sáng trong quán chỉ lờ mờ, đủ để nhìn thấy lối đi. Cách Thủy Tú 200m là  quán Mi Mi.

Quán  này lúc nào cũng có khoảng 15 tiếp viên mặc đồ lót ngồi sẵn chờ đón  khách. “Đây là nơi phục vụ tốt nhất trong số gần chục quán nằm trên  đường này, không chỉ phục vụ tận tình mà chúng tôi luôn có các em rất dễ  thương!” – người phụ nữ quản lý quán Mi Mi tự hào khoe với chúng tôi.  Kế Mi Mi là Hoàng Lâm. Quán này nằm cạnh trụ sở Công an phường 10, quận  11.

Dù  mới 8 giờ sáng nhưng đã có rất đông khách. Chúng tôi tìm một bàn ở phía  trong cùng, gọi một chai nước ngồi uống để quan sát, lập tức có hai  tiếp viên mặc đồ lót đi ra chào hàng.

Điều  nhận thấy ở quán này là giữa khách và nhân viên phục vụ không có một  chút ngại ngùng, các tiếp viên sử dụng mọi chiêu thức khiêu dâm để chiều  khách.

Vừa  lúc, một người đàn ông chừng 50 tuổi bước vào, một tiếp viên sà tới  ngồi lên đùi, cởi quần áo của khách, sau đó cởi luôn những thứ còn lại  trên người của cô ta. Càng lúc khách vào càng đông, tiếng rên rỉ vọng  lên càng nhiều.

Những tuyến đường “nóng”

Ngoài  đường Minh Phụng, trên hai tuyến đường Hòa Bình, Lạc Long Quân ở quận  11 (TPHCM) cũng dày đặc các quán cà phê thác loạn, tạo thành khu ăn chơi  có tiếng.

Theo  lời giới thiệu của các tiếp viên ở cà phê Thủy Tú, Thy Thy, chúng tôi  tiếp tục tìm đến nhiều quán khác trên đường Hòa Bình, đoạn trước cổng số  2 Công viên Văn hóa Đầm Sen, chỉ một đoạn ngắn nhưng có gần 10 quán cà  phê thác loạn, như Yến Nhi, Ánh Minh, Nhiệt Đới…, tất cả đều thuộc  phường 5, quận 11.

Trong  số này, có tiếng nhất là cà phê Nhiệt Đới, hoạt động khá lộ liễu. Tiếp  viên chỉ mặc… đồ tắm để tiếp khách. Mỗi khách vào được phục vụ từ A  đến Z với giá chỉ 100.000 đồng, bao nước uống. Nếu khách cần nhiều tiếp  viên phục vụ thì trả thêm 50.000 đồng/tiếp viên, không mất tiền bo.

Chiều  26/3, chúng tôi tìm đến cà phê Nhiệt Đới và yêu cầu được gặp chủ quán  để thương lượng việc cần 10 tiếp viên phục vụ sau 0 giờ. Một phụ nữ xưng  là quản lý của quán không ngần ngại: Giá sẽ tăng 3 lần so với bình  thường, nếu có nhu cầu “đi” luôn thì 500.000 đồng/lần…

Gần  Nhiệt Đới là cà phê Ánh Minh cũng “nổi tiếng” không kém. Nếu ai không  quen mới vào quán lần đầu sẽ không khỏi “dội” bởi những động tác mơn  trớn của tiếp viên, rồi những âm thanh “nhạy cảm” vang lên khắp phòng.

Còn  trên đường Lạc Long Quân cũng ken dày những quán cà phê trụy lạc, như  Thánh Ly, Vy Vy, Thanh Thanh, Su Su… Các quán này cũng có đội ngũ tiếp  viên từ 10 đến 20 người sẵn sàng phục vụ khách tới bến.

Chúng  tôi đặt câu hỏi với một phụ nữ ở quán cà phê Thánh Ly: Tiếp viên “quậy”  cỡ này mà không bị công an kiểm tra sao? Bà ta đáp tỉnh bơ: “Thỉnh  thoảng mấy ổng cũng ghé nhưng mình biết điều nên mấy ổng làm ngơ, chứ  địa bàn của mấy ổng sao lại không biết được!?”.

Không gọi gái miễn đi vệ sinh!

Tại  quán cà phê Su Su trên đường Lạc Long Quân, sau khi đưa ra một ly trà  đá, “tú bà” của quán mời gọi: “Anh thích em nào thì chọn luôn, toàn hàng  đẹp, phục vụ tận tình!”. Chúng tôi từ chối, chỉ uống nước, nghe nhạc.  Ngay lập tức, bà ta gằn giọng: “Vào chỗ em là để gọi gái, thư giãn, chứ  uống cà phê, nước ngọt thì miễn tiếp!”.

Liền  sau đó, chúng tôi liên tiếp bị “tú bà” này và các tiếp viên đi qua đi  lại đay nghiến: “Bị điếc bây ơi. Chắc hổng có tiền…”. Tôi đứng dậy giả  bộ đi vào khu vực nhà vệ sinh, nơi các tiếp viên đang ngồi chờ khách,  liền bị “tú bà” chặn lại: “Không gọi gái miễn vào nhà vệ sinh!”.

Sát trụ sở cơ quan công quyền

Theo  tìm hiểu của chúng tôi, hầu hết tiếp viên phục vụ ở các quán cà phê này  đều không có lương. Cứ một khách là 100.000 đồng, chủ lấy 40.000 đồng,  nhân viên được 60.000 đồng. Tại quán cà phê Nhiệt Đới trên đường Hòa  Bình, chúng tôi đặt câu hỏi với một tiếp viên: Có khi nào bị công an đến  kiểm tra không, cô ta cho biết: “Ít lắm! Mà họ có đến cũng chỉ nhìn  qua, rồi đi!”.

Cảnh thác loạn tại quán cà phê Nhiệt Đới

Điều  khó hiểu là hầu hết các quán cà phê trụy lạc nằm trên đường Minh Phụng,  Lạc Long Quân, Hòa Bình hoạt động công khai gần trụ sở Công an, UBND  quận 11 – TPHCM, thậm chí quán cà phê “tai tiếng” Hoàng Lâm nằm sát vách  trụ sở Công an phường 10, quận 11 nhưng vẫn… an toàn.

Read more: (tinvip.buondon.com)

No related posts.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb