Thác loạn ở chợ tình Online

Thác loạn ở chợ tình Online

(tinvip.buondon.com)

Thời này, công nghệ mại dâm, giải trí đen đã chuyển đổi sang thời đại công nghệ thông tin, giới chơi bời thác loạn hết tìm hàng trực tiếp ở những tụ điểm massager, café trá hình thì lại tân tiến hơn là có thể ngồi nhà tìm hàng qua chát sex và những trò bệnh hoạn khác trên mạng Internet.

Thế giới ảo về đêm rộ lên, râm ran, truyền tụng hàng (nickname) cho nhau để được xem shows (cởi đồ) hàng mà giá cả rất rẻ so với các trò bệnh hoạn khác. Chỉ cần bắn vào số điện thoại của các hot girl vài chục nghìn là các nàng sẵn sàng shows nhiệt tình, shows hết đát trước bàn dân thiên hạ qua máy quay.

Đáng báo động vì đây đang là trò chơi bệnh hoạn về đêm trên mang Internet làm băng hoại đạo đức của một bộ phận giới trẻ nhưng lại đang rất phổ biến mà cơ quan an ninh mạng không thể hoá giải.

Bắn tài khoản là shows hết đát

Ngày nay, rất dễ để chúng ta vào chat room, hay bất kỳ một trang mạng cộng đồng nào đó, nhất là web đen để kết bạn, giao lưu. Thế nhưng, giờ thì cái cảm giác kết bạn truyền thống không còn làm hồi hộp thế hệ trẻ nữa, khi đã giao lưu thì họ chỉ gặp những cô nàng nóng bỏng, với cái nickname khá kêu, gợi tình và rất nhanh không cần gạ gẫm là có cuộc mua bán bệnh hoạn ngay trên mạng ở bất cứ đâu.

Thỉnh thoảng, cái tôi tò mò cũng khiến tôi hỏi han, xin xỏ mấy ông bạn là con nghiện thế giới ảo về đêm những của lạ đang hot trên thế giới ảo. Thậm chí, họ chẳng quen nhau, nhưng khi đã vào mạng chat, họ có thể cho nhau những món hàng nóng bỏng mà dân ảo đã từng thưởng thức qua.

Vài lần tìm tòi, cuối cùng, tôi cũng được anh em trên mạng ở tận Sài Gòn và Hà Nội, rất sách đời giới thiệu cho một địa chỉ khá hot để thực tế. Đó chính là cô gái có nickname khá ấn tượng là xxxvananh, vài lần nhắn tin không thấy nàng trả lời. Đêm nay, khi vừa mở nick bỗng nàng nhảy vào nickname của tôi và rất tự nhiên:

- Chào anh, hình như anh nhắn cho em mấy lần hả? Em shows hết cỡ này anh. Okie hông?

Vốn đã chuẩn bị trước nên tôi trả lời:

- Okie. Em shows đi.

- Anh bắn tiền đi đã,  mạng Viettel, số là 0166799… là em show liền à?

- Anh bắn cho em 100k (100 ngàn đồng), được bao lâu?

- 50 phút được hông anh?

- Okie, nhưng anh sợ bị em bom (lừa) quá trời?

Lưỡng lự, nàng lại tiếp:

- Anh bắn 20k cũng được, em show một lúc làm tin, rồi bắn cả nhé.

Webcam của nàng bật lên, tôi mở, một gương mặt vị thành niên và xinh nữa, em cười toe toét trước máy quay. Và bắt đầu màn tụt dần bộ quần áo ngủ trên người vốn đã hở lưng. Em chỉnh ống kính sát lại da thịt, qua máy quay, da thịt trắng và mờ ảo đến rợn người. Tôi nghĩ thầm, chả trách đã làm bao lớp thanh thiếu niên phải truyền tay nhau cái nick, cái địa chỉ yahoo của em.

Cô gái tuổi teen này bắt đầu màn gợi dục bằng những động tác uốn éo trước webcam. Em kéo cái áo 2 dây, áp khuôn ngực vào máy quay rồi đứng vuột dậy, loáng cái qua màn hình, tôi đã thấy nàng cởi bỏ hết quần áo và lè lưỡi cười lúng liếng. Là kẻ va chạm nhiều với cái nghề bán thân, tôi vẫn thấy choáng trước một thói chơi bệnh hoạn trên mạng yahoo qua chát này. Chưa kịp hoàn hồn thì chợt màn hình vi tính của tối đen như mực.

Em tắt webcam và nhắn: “Tin em chưa nào cưng?”.

Tôi nhắn lại: “Okie rồi cưng!”.

“Vậy anh bắn nốt tiền đi, rồi em shows hết đát cho anh”, em lại nhắn.

Thú thật, để tìm hiểu tôi đành bắn tiền cho em, nhưng trong gần một tiếng đồng hồ, xem em show hàng thì ít mà bám lấy nickname để gợi chuyện với em thì nhiều. Những thông tin ban đầu mà tôi khai thác được thì đã 2 năm nay, từ năm 15 tuổi, em đã bắt chước shows hàng kiếm tiền rồi. Em ở Cầu Giấy, là một học sinh lớp 12.

Theo thông tin mà em tiết lộ, có khi cả đêm khoá trái cửa phòng lại, kiếm được cả triệu đồng bắn qua tài khoản. Tôi hỏi: “Em cần tài khoản điện thoại nhiều làm gì? Cô em hồn nhiên trả lời: “Gọi và bán đi chứ còn gì”.

Hoá ra, với số tiền bố mẹ chu cấp không đủ để em chơi bời, nên hàng đêm, em với mấy đứa bạn cũng học theo các chị sinh viên các trường mà em quen biết shows hàng kiếm thêm thế này. Tôi hỏi:

- Em không sợ bố mẹ, bạn bè biết sao?

- Sợ gì, nick ảo, bố mẹ ngủ hết rồi em mới shows.

- Nhỡ lang thang trên mạng gặp người quen thì sao.

- Khó lắm anh ạ, với lại thời nay sợ gì chứ.

Tôi lại thử em:

- Đi khách tới nhà nghỉ không lắm tiền sao. Hay anh mời em đi, cho em 1 triệu okie không?

- Eo ơi! Em không đi, thế chết đời con gái à.

- Thế này cũng còn gì con gái?

- Không đi, em chưa ngủ với ai đâu, làm thế này không mất mát gì mà được tiền, dại gì chứ.

Đốt tiền để được shows trò bệnh hoạn

Rất đáng báo động là hiện nay, ở các thành phố lớn, các trò bệnh hoạn trên Internet ngày càng tăng cao. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, hiện tượng một bộ phận lớp trẻ, chủ yếu là học sinh, sinh viên nghiện shows hàng qua mạng tăng cao. Những gia đình khá giả mua máy riêng cho con liệu có biết điều này?

Đáng buồn hơn nữa là một số người trưởng thành biết đến trò bệnh hoạn này lại coi đây là sức quyến rũ về đêm.

Một câu sinh viên ở Thanh Xuân bật mí, đêm nào cậu cũng đầu tư 100 ngàn để cô bạn quen qua mạng shows hàng cho cậu ta mà không biết chán. Cũng vì thức thâu đêm chơi trò ấy mà từ khi từ Lạng Sơn xuống Hà Nội đèn sách, người cậu gầy như con mắn, tiền bạc gia đình gửi bao nhiêu cũng không đủ, sự học bỏ bê.

Còn cậu V. ở  Hai Bà Trưng lại là học sinh cấp 3 của một trường khá nổi tiếng cũng không kém phần long trọng. Điều mà bố mẹ cậu lo nghĩ nhất là việc không biết con trai họ dùng điện thoại kiểu gì mà suốt ngày mua card để nạp điện thoại, cả tháng có khi cậu dùng đến 5 triệu điện thoại. Bố mẹ cậu đã tìm đủ phương pháp để điều tra, cuối cùng ông bà đã phát hiện ra trò bệnh hoạn của cậu và cắt mọi viện trợ, không cho dùng máy tính.

Bí quá, nhiều hôm cậu bỏ học, ra quán chát mua thẻ nạp trực tiếp để được shows hàng. Đã thế, V. còn chỉ bảo cho bạn bè cùng lớp. Thế là, cứ hết giờ học, mấy cậu học sinh lại tụ đầu với nhau ở quán nét để khám phá trò chơi này mà không bị bố mẹ, nhà trường phát hiện.

Đáng báo động

Đáng báo động là từ trò chơi này, một số thanh thiếu niên vốn hiền lành trong sáng, là con ngoan trò giỏi bỗng biến thành những kẻ hư hỏng. Đã có nhiều cậu học trò bỏ bê học hành, để cần tiền đốt vào trò shows hàng mới xuất hiện này mà đi vào còn đường trộm cướp, ban đầu là ăn cắp của bố mẹ, sau là ra đường rồi phạm tội.

Theo tìm hiểu của phóng viên, không ít các bậc cha mẹ, nhất là dân thành phố, có điều kiện, con cái có phòng riêng, sắm máy tính đủ chức năng như webcam, camera với đường truyền băng thông rộng cho con tiện học hành. Nhưng trong thế giới về đêm, khi bậc cha mẹ đã say giấc thì bọn trẻ chốt cửa, lao vào những trò thác loạn mà không hề hay biết tác hại của thế giới ảo về đêm là nguy hiểm thế nào.

No related posts.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb