Xôn xao với cô gái mặc quần cũng như không

hững hình ảnh được chụp  lại bằng máy điện thoại cho thấy: một cô gái trẻ, chỉ khoảng 18 đến 23  tuổi đang rất thoải mái và tự tin trong trang phục áo khoác đen, bốt cao  cổ và đặc biệt gây sự chú ý bởi chiếc quần tất màu da chân, mỏng đến độ  để lộ những đường gân của chiếc quần bên trong và toàn bộ vòng ba gợi  cảm.

Cô gái mặc quần trong suốt tự tin  dạo phố (Ảnh: Club.china.com)

Đã có nhiều ý kiến trái  chiều về trang phục kỳ lạ này của cô gái. Đa số những người trẻ cho  rằng, cô gái khá bạo dạn, cũng có khả năng, những bức ảnh này đã sử dụng  photoshop trước khi bị tung lên mạng. Còn những người lớn tuổi hơn lại  có thái độ không đồng tình, thậm chí có phản ứng  gay gắt khi nhìn thấy  những bức ảnh này.

Không ngần ngại cúi người mua nước  ngọt ở điểm bán nước ngọt tự động (Ảnh: Club.china.com)

Tuy nhiên, cô gái nhận  được nhiều lời chỉ trích hơn đồng tình. Đặc biệt, khi cô không ngần ngại  cúi người mua nước ngọt ở điểm bán nước ngọt tự động. Có người khẳng  định, đây là những động tác cố tạo và rất “gợi dục: ”Có lẽ cô ấy không còn liêm sỉ khi khoác lên  người chiếc quần trong suốt đó và cố tình “chào mời” bằng cách cúi người  xuống để khoe vòng ba hớ hênh của mình“- một cư dân mạng chỉ  trích.

Hiện tại, chưa tìm được thông tin chính xác về cô  gái mặc đồ trong suốt tự tin ra đường dạo phố và đi mua sắm này.

Lady Gaga cũng đã từng gây chú ý đặc biệt bằng một bộ đồ  trong suốt (Ảnh: Daily Mail)

Được biết, đầu năm  2009, nữ ca sĩ nổi tiếng với những bài hát “hit” sôi động Lady Gaga cũng  đã từng gây chú ý đặc biệt bằng một bộ đồ  trong suốt nhìn thấy cả những bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể. Nhưng  cô  nàng vẫn thản nhiên “bỏ quên” áo lót ở nhà và thay vào đó bằng băng  dính trắng nổi bật. Nữ ca sỹ 23 tuổi này  từng tiết lộ, cô là người thiết kế hầu hết những bộ đồ cô mặc trên người  và cô luôn muốn tạo nên một phong cách thời trang khác người.

Trưng diện bộ cánh bằng chất liệu  Chiffon trong suốt Phó Dĩnh đã một phen ‘nổ mắt’ (Ảnh: Yula.sohu.com)

Gần hơn, tháng 7/2010, cô  ca sỹ nổi tiếng của Hong Kong, Phó Dĩnh (Theresa Fu) đã khiến  người hâm mộ một phen ‘nổ mắt’ vì vẻ sexy của mình khi trưng diện cả một  bộ cánh trong suốt nhìn thấy được cả nội y bên trong trước đông đảo cặp  mắt của người hâm mộ.

Read more:  tinvip.buondon.com

No related posts.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb