cận cảnh dân chơi 9x thác loạn tại Hải Phòng

Đúng như lời hứa, dân chơi với uy tín của một bậc đàn anh đã nhanh chóng giúp chúng tôi nhập cuộc với tư cách khách mời. Cuộc chơi là một buổi “gặp mặt đầu xuân” của nhóm “Xuyễn” – tên mà dân chơi này đặt cho đám đàn em của mình tại một quan bar có tiếng chơi ở đất Cảng.

Trong tiếng nhạc phát ra từ dàn loa công suất siêu lớn, cũng như những bàn khác, nhóm “Xuyễn” luôn tay nâng ly, đầu không quên lắc lư khớp theo từng nhịp nhạc. Khách hàng tại đây không chỉ là những nhóm thanh niên như nhóm “Xuyễn” mà còn có cả những bà cô, ông chú đeo kính đen tay múa không ngừng đúng như lời mà V.Q đã kể ở kỳ I. Hết vài chai rượu gửi nhóm “Xuyễn” quyết định rời sàn để triển khai tiếp tg hai.

http://img2.tuoiomai.info/CanCanhDanChoi9xThacLoanTaiHaiPhong1.jpg

Các quán Bar, sàn nhảy luôn đông đúc. Tg hai của nhóm được tập kết tại một quán hát karaoke chuyên dụng với đầy đủ tiện nghi. Sau vài bài khởi động, A., một thanh niên trong nhóm móc túi ra mừng tuổi mỗi người một viên “kẹo” chữ Z và kèm theo đó là “p cỏ nguyên nhất” ( cần sa) mà A quảng cáo là hàng xách tay của ông anh mới ở Canada về.

Vị dân chơi giải nghệ không thể kiềm chế trước cuộc vui cũng đề một viên cùng cả nhóm. Không thác loạn ngay như những gì người ta hay nói về thuốc lắc, nhóm Xuyễn bắt đầu khá nhẹ nhàng: người thì ngồi riêng ra một góc, người nhắn tin điện thoại, vài ba người khác tụ tập bàn tán chuyện đỏ đen đầu năm. Khoảng 20 phút sau, những dấu hiệu lên thuốc đầu tiên đã xuất hiện ở một số người bằng tiếng nôn khan, bằng những lời bàn tán về thuốc lắc và nhạc bay. Dường như chưa đủ cả nhóm tiếp tục cắn viên thuốc thứ hai. Không khí bắt đầu sôi động hơn cả nhóm tụ lại phía sân khấu giơ tay lắc lư theo tiếng nhạc, thỉnh thoảng cùng đồng thành đọc một bài vè theo nhịp nhạc mà giới dân bay thường truyền tụng nhau.

http://img2.tuoiomai.info/CanCanhDanChoi9xThacLoanTaiHaiPhong2.jpg

Các dân bay quay cuồng theo tiếng nhạc. Dù đã cắn tới hai viên nhưng dường như họ không thể đạt tới độ phê mà họ mong muốn. Theo vị dân chơi cho biết, chơi thế này vẫn chưa đủ đô vì chơi nhiều nhờn thuốc có chơi thêm cũng chỉ duy trì chứ không phê hơn được. Thế nên “cuộc vui” tại quán karaoke cũng chỉ kéo dài chừng vài tiếng. Gần sáng họ kéo nhau về một khách sạn để tiếp tục tg ba : “Đập đá”.

Có vẻ như đây là đây là món chơi được yêu thích nhất của cả nhóm khi mọi thứ đồ nghề và bãi đáp đã được chuẩn bị kỹ. Nhóm Xuyễn nhanh chóng tụ lại bên chiếc “bình” và cùng nhau xoay vòng chiếc ống mút và quên đi tất cả mọi thứ xung quanh. Có hay chg chỉ là đôi phút bực mình của người bị thổi khói vào mặt. Không hiểu vì sao, tôi dò hỏi một thành viên trong nhóm và biết được dân chơi đá kị nhất điều này vì khói đá vô cùng độc nếu da mặt tiếp xúc nhiều có thể bị rỗ. Mặt thì lo giữ gìn nhưng khi hít thứ khói siêu độc này vào người thì ai cũng luôn sẵn sàng khi cả đội không ai bỏ một vòng.

Khi đã đủ độ phê, mà trông họ vẫn tỉnh táo như thường, không ảo giác giống thuốc lắc, không cụp mắt giống như phê cỏ và chẳng thể sập going như hít ke, đúng với cái tên của nhóm: “Xuyễn”, tất cả ai nấy mỗi người một việc. Người thì cặm cụi bên chiếc điện thoại 5-6 tiếng đồng hồ, người thì không rời mắt khỏi chiếc Laptop, nhưng rôm rả nhất vẫn là nhóm “thần bài”. Sở dĩ họ có cái tên này vì khi phê đá họ có thể ngồi vài ba ngày đánh bài với nhau mà quên , quên ngủ, quên mọi khái niệm về không gian thời gian và chẳng muốn đứng dậy đi đâu hết.

http://img2.tuoiomai.info/CanCanhDanChoi9xThacLoanTaiHaiPhong3.jpg

Theo D.A, một để tử ruột của “chú bình” cho biết: cái giống đập đá này nhiều lúc “tưởng không phê mà lại phê không tưởng”, đã bị “bánh cuốn” vào việc gì đó thì đừng hòng mà dứt ra. Chính D.A cũng đã “dính đạn” khi đánh tiến lên quỳ 3-4 ngày tới chảy máu cả đầu gối mà không dứt ra được. Đối với những người có thể trạng yếu, việc đập đá quên , quên ngủ dẫn đến suy nhược cơ thể phải đi truyền nước là chuyện thường ngày như cơm bữa.

Họ có thể ngồi với chiếc bình quên quên ngủ. Đó là những tác hại trông thấy luôn về mặt thể xác, đối với dân đập đá từ “Xuyễn” dường như đã quá quen thuộc vì ai chẳng đôi lần bị xuyễn. L.P, một thành viên của nhóm tâm sự: em chơi xong bị xuyễn, cứ nghĩ mọi người trong nhóm đang nói xấu mình rồi đùng đùng bỏ về trong tâm trạng lo lắng bất an. Đá làm cho con người ta lúc nào cũng cáu bẳn và không còn nhanh nhẹn và khỏe mạnh như trước kia nữa. Nhưng như thế vẫn là bình thường, em có đứa bạn chơi xong cứ cầm dao chui vào tủ quần áo nghĩ rằng có ai đó đang định giết mình.

Đó mới chỉ là những tác hại ban đầu của ma túy đá. LP còn cho biết thêm: có người trong nhóm này vì chơi đá nhiều nên bây giờ trở nên lãnh cảm, không còn hứng thú với phụ nữ. Không thể chịu được không khí ngột ngạt của c phòng, lấy lí do tôi kiếm cớ rút lui. Hôm sau chúng tôi gọi điện cho vị dân chơi thì được biết: cuộc chơi vẫn còn tiếp tục.

.

Không quá thác loạn, không quá ồn ào nhưng những cuộc bay thông ngày của một bộ phận thanh niên Hải Phòng đang hủy hoại cả phần xác và phần hồn của họ. Mời quý vị theo dõi tiếp kỳ 4: “Ma túy tổng hợp – cái chết từ từ” vào 9h00 ngày 6/3/2011.

No related posts.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb